จากคำว่าเพื่อน จนกลายมาเป็นแฟน

ไหนๆ ก็ดูหนังxฟรีด้วยกันแล้ว ก็ช่วยกันแก้เงี่ยนหน่อยก็แล้วกัน ผมพูดกับเพื่อนสนิทที่เรารู้จักกันมากว่า 3 ปี เราเป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่ตอน ม.4 จนตอนนี้ก็จบ ม.6 กันแล้ว เธอมองหน้าผมแล้วพูดกับผมว่า “มึงบ้าหรือเปล่า” ผมไม่ฟังเสียงเพราะความเงี่ยนมันครอบงำแล้ว เคยดูหนังxด้วยกันมาบ้างที่ดูก่อนๆ มาไม่ได้ตั้งใจ แต่เธอมาขอดูก็เลยดูแล้วก็ไม่มีอะไรกัน แต่สำหรับคราวนี้ผมเงี่ยนจากการดูหนังxฟรีมา2 วันแล้ว จนวันนี้เธอมาเที่ยวหาที่ห้องเลยแกล้งบอกเธอว่านางเอกหนังxคนนี้ตัดผมเหมือนเธอเลยเปิดให้เธอดู มันคือแผนล่อน้ำออกมาจากหีนั้นเอง
เธอจะกลับออกไป แต่ตอนนี้ไม่ทันแล้วผมคว้าตัวเธอเอาไว้แล้วก็กอดเธอจูบเธอไปเรื่อยๆ เธอพยายามดิ้นหนีแต่เมื่ออ้อยเข้าปากช้างของแบบนี้คงจะหนีไม่ทันกันแล้ว ตอนนี้ผมก็ใช้ปากและมือไปพร้อมๆ กัน ปล่อยให้หนังxมันครางช่วยสร้างบรรยากาศไปอีกทาง เธอก็ดูอ่อนขึ้นมานิดหน่อย แล้วก็ดันผมออกและพูดว่า “ถ้าเราได้กันเราจะเป็นแฟนกันไหม” มาแบบนี้และในสมองตอนนี้เธอคือคนเดียวที่น่ารักที่สุดในโลก ผมก็ตอบกลับไปว่า “เราควรเป็นแฟนกันตั้งนานแล้ว” เธอยิ้มและก็จูบผมกลับมา น้ำผมก็มาหัวเพิ่มตอนนี้เธอตอบรับการขอเย็ดจากผม การดูหนังxของผมเป็นผลแล้ว ผมก็ชอบเธอมานานแล้วเช่นกัน แต่เธอมีแฟนแล้วผมไม่แน่ใจว่าเธอคบกับคนนั้นอยู่หรือไม่
ผ่านไป 5 นาทีตอนนี้ก็เหลือแต่ตัวเปล่าพร้อมกับหนังxอีกหนึ่งเรื่อง ผมก็ซุกไซร์เธอไปตามที่ได้รำเรียนมา เธอตัวหอมและตัวเย็นนิดหน่อย มีอาการสั่นนิดๆ เหมือนลูกหมาตกน้ำ และพอลิ้นผมไปโดนหีเธอเธอก็มีอาการสั่นเพิ่มอีกนิด ตอนนี้ผมไม่ไหวแล้วน้ำจะแตกแล้ว จัดการค่อยๆ เสียบเธอเข้าไป เธอดันผมออก เธอบอกเจ็บ แต่ด้วยความสามารถแล้วมันไม่ยากแน่นอน ผมค่อยๆ เสียบช้าๆ จนมันเข้าไปอย่างนุ่มนวล พอเริ่มขยับเข้าออก เธอจิกหลังผมจนเลือดซึมไปเลย แล้วผมก็จัดการเธอจนน้ำแตกในกันเลย เธอกอดผมไว้แน่นไม่ให้ผมดึงควยออกแล้วก็บอกว่า “เธอต้องรักฉันคนเดียวต่อจากนี้ไปเธอต้องเป็นของฉันคนเดียว” มันเป็นคำพูดที่ฟังแล้วขนลุกไม่น้อยแต่ผมยังไม่หายเงี่ยน พยายามดึงควยออกก็ไม่ให้เอาออก ก็เริ่มซอยกันใหม่เลยแล้วกัน ดูหนังxไป กอดจูบกันไปเดี๋ยวมันก็แข็งอีกรอบ เย็ดให้เธอบอกว่าพอแล้วไม่ไหวแล้วเลยก็แล้วกัน