โดนเปิดซิง

ตอนเรียนอยู่ ม.1 วันหยุดปุ้ยจะอ่านหนังสืออยู่หลังบ้านเป็นประจำ เพราะมันเงียบและไม่มีใครมาวุ่นวายด้วย ปุ้ยจะเอาเสื่อกับหมอนไปนอนอ่าน บางครั้งเพื่อนปุ้ยก็จะมาอ่านหนังสือด้วยกัน มีอยู่ครั้งหนึ่งปุ้ยอ่านหนังสืออยู่ น้านัทก็เข้ามาเจอปุ้ย น้าเค้าชอบมองปุ้ย บอกว่าปุ้ยสวย แกไม่ยอมไป แกจะนั่งจะนอน เป็นเพื่อนกับปุ้ยอยู่ตั้งนาน แกชมว่าปุ้ยสวยน่ารัก แกถามปุ้ยว่ามาอ่านหนังสือที่นี่เป็นประจำหรอ แล้วน้าจะมาเล่นเป็นเพื่อนได้หรือเปล่า ปุ้ยบอกว่าได้ค่ะ

อาทิตย์ต่อมา ปุ้ยก็อ่านหนังสืออีก แกก็มาอีก คราวนี้แกจะมาอยู่ใกล้ๆปุ้ยเลย หลุดไลฟ์สด บอกว่าปุ้ยหอม แกบอกว่าอ่านหนังสือมาก ๆ เมื่อยคอมั้ย แล้วแกก็เอามือมาจับคอหนู แล้วก็นวดให้เบาๆ ปุ้ยจั๊กจี้มากๆ ขนลุกไปหมดเลย แต่มันอบอุ่นดี น้าเค้านวดให้ แล้วเอามือลุบหลังหู ติ่งหูหนู หนูงี้เสียว ขนลุกซู่เลย แกถามปุ้ยว่าดีมั้ยชอบหรือเปล่า ปุ้ยบอกว่าชอบ ที่ปุ้ยบอกอย่างนั้น เพราะปุ้ยเป็นอะไรไม่รู้มันเสียวๆขนลุกหวิวๆ ปุ้ยอยากให้แกทำนานๆ

แกนวดไปได้สักพัก ก็หยุดบอกว่า มาเล่นปูไต่กันดีกว่า แล้วก็ก็ไต่ปูที่หลังปุ้ย ปุ้ยจั๊กจี้ต้องแอ่นหลังเลย แต่ว่ามันเสียวสยิวยังไงไม่รู้ตอนนั้น แกถามว่าปุ้ยเป็นไง สนุกดีมั้ย ปุ้ยบอกว่าดี ชอบ แกบอกปุ้ยอีกว่า มีสนุกกว่านี้อีกนะถ้าให้แกเอามือเข้าไปในเสื้อแล้วไต่ปู ปุ้ยรีบบอกว่าไม่ได้ ตอนนั้นปุ้ยก็ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมปุ้ยตอบว่าไม่ได้ แกบอกว่าแค่เอาเข้าไปเฉยๆ ไต่ปูมันจะเสียวมากกว่านี้ รับรองปุ้ยทนไม่ไหวแน่เลย แกไม่พูดเปล่า เอามือล้วงเข้าไปในเสื้อเลย แกลูบที่หลังปุ้ย ปุ้ยก็ไม่โวยวาย ปุ้ยนั่งตัวตรงเลย โดยเฉพาะตอนแกมาแถวๆเอวหนู หนูต้องแอ่นตัวไปมาเลย แล้วแกบอกว่าเป็นไงเสียวหรือเปล่า แกไต่ๆมืออีกข้างหนึ่งของแกก็เอื้อมมาจับนมปุ้ย ปุ้ยตกใจหมดเลย เพราะว่าปุ้ยยังไม่ได้ใส่เสื้อในเลย ปุ้ยพยายามดึงมือแกออก แกบอกว่าแค่จับเฉยๆ ให้อยู่นิ่งๆ บอกว่าของปุ้ยโตขึ้นมาอกจะใหญ่แล้วก็สวยด้วย แต่ต้องนวดบ่อย ๆ แกบอกว่าจะสอนวิธีการนวดให้ แต่ต้องอยู่นิ่งๆ แกขยับท่านั่งมานั่งโอบหลังปุ้ย มีแท่งอุ่นๆแข็งๆ มาโดนหลังหนูด้วย แกจับนมสองข้างเลย แกขอให้แกดูดนปุ้ยหน่อย แล้วแกก็ผลักปุ้ยนอนราบ แล้วถลกเสื้อปุ้ยขึ้นไป แล้วเอาปากเข้ามาดูดนมปุ้ย ปุ้ยเสียวแอ่นรับปากแกเลย