ครั้งแรกที่เธอดูดให้กับผมมันช่างเหมือนคนที่เล่นหนังโป๊จริงๆ

ครั้งแรกที่เธอทำให้กับผมมันเป็นการดูดการเลียให้กับผม ผมก็ไม่ได้คิดว่าเธอจะทำได้ดีขนาดนี้เพราะหรือเธอจะทำได้ดีกว่านี้ก็ไม่เข้าใจเหมือนกันแต่รู้แค่เพียงว่ามันเหมือนกับที่ผมเห็นจากหนังโป๊ไม่ผิดเลยแม้แต่นิดเดียวทุกอย่างมันสนุกมันตื่นเต้นเป็นที่สุด ผมขอให้เธอทำเหมือนกับในหนังเธอก็ไม่ได้ว่าอะไรผมนั่งอยู่ที่ขอบเตียงแล้วเธอก็มานั่งคุกเข่าที่ตรงหน้า ตอนแรกก็ดูเหมือนว่าเธอจะเขินอายเล็กน้อยแต่ก็อย่างที่ว่าไปผมทำให้เธอลงลิ้นเลียให้กับเธอหลายครั้ง การทำแค่นี้ถือว่าเป็นการทำแบบปกติเป็นอย่างมาก เธอทั้งดูดทั้งเลียตอนแรกเธอก็ไม่ได้มองหน้าผมจนผมต้องปัดผมของเธอออก ฉันไม่เห็นว่าเธอกำลังดูดเลียเต็มปากเต็มคำของเธอเป็นอย่างดีตอนนี้เธอคงจะเขินแล้วก็หลับตาทำให้กับผม มันเป็นอะไรที่ตื่นเต้นแปลกใหม่ให้กับตัวผมเป็นที่สุดไม่เคยคิดมาก่อนเหมือนกันว่าพอเราได้โดนแบบนี้มันจะเสียวได้ถึงขนาดนี้
ผมปล่อยให้เธอเล่นไปไม่นานนักผมก็ทนไม่ไหวกลัวว่าเธอนั้นจะไม่เสียเหมือนกับผมเมื่อหนังโป๊เขาก็จัดกันแบบท่า 69 ผมก็เลยจัดให้กับเธอด้วยเช่นกันเราก็เลยเล่นท่า 69 กันในตอนนี้ ผมคิดในใจว่าถ้าเธอดูดผมจนน้ำแตกคาปากผมก็จะปล่อยให้เธอทำ แล้วมันก็เป็นจริงตามค่าเทอมทั้งดูดทั้งเลียทำแรงขึ้นและเร็วขึ้น ผมก็ทำให้กับเธอแรงขึ้นและเร็วขึ้นด้วยเช่นกันดูดเลียไม่มีหยุด แล้วในที่สุดเธอก็ชักว่าวให้กับผมอีกเล็กน้อยตอนนี้แหละเป็นจังหวะที่ดีเป็นอย่างมาก ผมตัดสินใจปล่อยน้ำใส่ปากของเธอแบบเต็มๆ ตอนนี้ดูเหมือนว่าน้ำมันจะทะลักเข้าไปในคอเธอเป็นที่เรียบร้อย มีเสียงสำลักน้ำนิดหน่อยออกมารู้ได้เลยว่าเธอคงลืมนะผมเข้าไปแล้วพอสมควรโชคดีนิดเดียวที่เธอไม่ได้อ้วกออกมาด้วย
เธอตีแขนผมตีตัวผมบอกว่าเสร็จแล้วทำไมไม่บอกตอนนี้กลายเป็นเรื่องตลกเฮฮาระหว่างเราสองคน ก็เลยบอกกับเธอไปว่าเห็นในหนังโป๊เขาก็ทำแบบนี้กันทั้งหมดไม่เห็นเป็นอะไรเลยเธอก็ได้แต่ยิ้มและก็หัวเราะ ผมก็เลยรีบบอกกับเธอว่าเวลาผมเลียให้กับเธอผมก็กินน้ำของเธอเข้าไปด้วยเหมือนกันไม่เห็นเป็นอะไรคราวนี้เจอก็จ้องหน้าผมแล้วเธอก็พูดกับผมว่า แตกแบบนี้เรียบร้อยแล้วแล้วจะมีปัญญามาเล่นเสียของจริงหรือ ด้วยความที่มันเป็นของใหม่ความเสียวซ่านในร่างกายมันก็ยังมีอยู่ตอนนี้ผมก็จับเธอนอนเล่นเนตรนารีต่อในทันที
จากที่เธอไม่เคยร้องคางมาก่อนคราวนี้มีเสียงร้องครางออกมาด้วย อาจจะเป็นว่าเราได้เปิดอารมณ์ให้กับการมากยิ่งขึ้น ถึงขั้นที่ดูดน้ำแตกคาปากแล้วแบบนี้คงไม่มีอะไรจะเกินไปกว่านี้อีกแล้ว เสียงร้องครางน่ารักของเธอทำให้ผมหัวใจพองโตขึ้นหลายเท่าก็แบบนี้แหละจึงทำให้รักเธอที่สุดหัวใจ