นั่งดูหนัง x กับเพื่อนหนูทนไม่ไหวรีบกลับไปตกเบ็ดเลย

วันนี้เพื่อนของหนูชวนหนูมาดูหนังตอนแรกหนูก็ไม่รู้ว่าจะดูอะไรคราวนี้มันเปิดหนัง x ให้กับหนูดูตอนแรกหนูก็ไม่คิดว่าจะดูแต่ว่าอยู่ด้วยกันสองคนก็คงจะไม่เป็นอะไร เริ่มดูไปได้สักนิดหนูก็เริ่มรู้สึกอุ่นในตัวเริ่มรู้สึกร้อนหนาวเป็นอย่างมากอาการแบบนี้หนูรู้เลยว่ากำลังเงี่ยน เกิดขึ้นในตัวของหนูแล้วแน่นอนหนูมีแฟนมาแล้วเมื่อปีที่แล้วและก็เลิกกันไปประมาณ 6 เดือนที่ผ่านมา แถมบ่ได้กันแล้วด้วยมันก็เลยทำให้รู้สึกอาการแบบนี้ไม่ยาก คราวนี้หนูก็เริ่มที่จะทนไม่ไหวเริ่มออกอาการชัดเจนหนูก็เลยรีบกลับบ้านก่อนทิ้งเพื่อนเอาไว้ในตัวนั้นเพราะบอกว่าจะกลับบ้านแล้วมีธุระ แต่ในความเป็นจริงคิดแค่เพียงว่าท่านหนูอยู่ต่อตรงนั้นอีกเล็กน้อยหนูก็คงจะได้เล่นเสียวกับเพื่อนเป็นแน่แท้
รีบกลับมาที่บ้านจัดการตกเบ็ดให้กับตนเองทันทีจากตอนแรกที่ใช้นิ้วกลางและนิ้วนางมือขวาของเราขยี้จุดเสียวไม่นานนัก ก็เริ่มใช้นิ้วตกเบ็ดเข้าไปให้กับตนเองมันมีความเสียวมีความสุขเป็นอย่างมากแล้วก็ใช้มือซ้ายของตัวหนูนั้นบีบนมครึงเอาไว้อีกสักนิด สุดยอด ที่สุดเหมือนกันแต่จะว่าไปแล้วในใจของหนูมันก็ยังติดตรงที่ว่าถ้าหนูเล่นเสียวกับเขาซึ่งเป็นคนที่หนูชอบมานานก็น่าจะเป็นอะไรที่ดีกว่านี้ แต่พี่ยังไม่กล้าเปิดตัวเปิดใจเพราะเขาก็ยังไม่ได้คุยอะไรกับหนูทั้งนั้นตอนนี้ก็ได้แต่คิดแบบนี้ไปก่อน ตกมาในช่วงกลางคืนหนูก็ยังคิดถึงเรื่องของการดูหนังxกับเพื่อนของหนูอยู่ตลอดเวลามันทำให้หนูนั้นทนไม่ไหวอีกแล้วมีอาการอีกแล้วก็เลยตกเบ็ดช่วยตนเองไปอีก 1 รอบนอนหลับสบายกันไปเลย
มาในวันนี้เพื่อนของหนูก็อุบายจนหนูไปที่ตึกหลังห้องหนูรู้แล้วว่ามันจะทำอะไรในใจก็คิดว่าถ้ามันกล้าหนูก็กล้าด้วยเช่นกันแล้วมันก็ชวนหนูดูหนัง x แบบเมื่อวานอีกมันบอกว่าดูด้วยกันไม่จบมาดูต่อให้จบก็แล้วกันหลังจากนั้นมันก็เริ่มจับมือของหนูแล้วก็เริ่มมาจับหน้าห้องหนูจูบปากให้กับตัวหนูด้วยทนไม่ไหวแล้วในตอนนี้มันเงี่ยน น้ำแตกมาเต็มกางเกงไปหมดเลยก็ว่าได้ ปล่อยอารมณ์ปล่อยใจแล้วมันก็ให้หนูจับที่โต๊ะเอาไว้แล้วก็ถอดกางเกงในหนูออกจากด้านหลังเปิดกระโปรงของหนูขึ้นแล้วก็ซอยเข้ามาตอนนี้โคตรเสียวเลยขอบอก แล้วมันก็แทงเข้ามาแบบไม่ยั้งตอนนี้ต้องทำด้วยความเร็วและความแรงกันสักนิดเพราะเดี๋ยวจะเกิดมีคนผ่านมาก็จะเห็นเราทำอะไรกันได้
ไม่นานเกินรอมันก็รีบดึงออกแล้วก็น้ำแตกลงบนพื้นแบบเต็มๆ เห็นได้ชัดเลยว่าน้ำมันออกมาค่อนข้างเยอะ หนูรีบใส่กางเกงแล้วก็ออกไปในทันทีตอนนี้อยากจะบอกแค่ว่าถ้าได้ต่อวันนี้อีกสัก 1 นาที ไม่ปล่อยอารมณ์กว่านี้อีกนิดก็คงจะเสียวสุดยอดที่สุด โดนเข้าไปแล้วหนูจะทำอย่างไรล่ะคราวนี้