อยากเก่งเรื่อง sex ต้องฝึกบ่อยๆ

ทำไมเราต้องหาดูคลิปโป๊กัน ก็เพราะมันคือเรื่องที่เราต้องศึกษาเอาไว้ จำได้ดี ตอนที่มีแฟนคนแรกๆ ตอนนี้ด้วยความที่เราคิดว่าการเย็ดก็คือการเย็ด เย็ดแล้วก็จบไป แล้วที่เหลือก็คือการเอาใจเธอแบบส่วนตัว ไม่เคยสนใจศึกษาหาดูคลิปโป๊แต่อย่างใด ท่าเดียวตลอด สุดท้ายเธอก็ดูจะเบื่อๆแล้วก็เปลี่ยนจากผมไปมีคนอื่น ไม่แน่ใจว่าเพราะใหญ่ยาวหรือลีลาเด็ด ตั้งแต่นั้นมาเพื่อนก็บอกให้ศึกษาดูคลิปโป๊เยอะๆ เดี๋ยวนี้คลิปโป๊ฟรีมีให้ดูเป็นหมื่นๆเรื่อง
ตอนนี้ก็เริ่มศึกษาลีลาท่าทางเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ แต่ก็ยังไม่พ้นการว่าวไปก่อน แล้วพอมีเมียคนถัดมาก็ใช้วิชาที่ได้ฝึกจากการดูคลิปโป๊ฟรีเหล่านี้มาใช้ จัดว่าพอใจผมอย่างมาก เวลาที่ได้เย็ดกับแฟนดูเธอจะมีความสุขมาก เธอร้องครางและมีการกัดปากกัดฟันอยู่หลายครั้ง ทั้งที่เย็ดกับเมียคนก่อนไม่เป็นแบบนี้เลย ยิ่งวันไหนที่เรามีอารมณ์เย็ดกันมากๆ ก็หาดูคลิปโป๊แล้วก็เย็ดไปด้วยกัน จนหลายครั้งก็ได้ถึง 2 รอบ 3 รอบก็มี มันเป็นแบบนี้นี่เองเรื่องของคลิปโป๊
และตอนนี้ก็เริ่มติดการดูแล้ว และที่สำคัญเริ่มอยากจะมีอีกคนไว้เย็ด ก็มองหากิ๊กตามที่เพื่อนแนะนำให้ เธอเป็นคนที่น่ารัก แต่พอได้เจอกันเย็ดกันครั้งแรกต้องตกใจนิดหน่อยเพราะที่ท้องน้อยเธอมีรอยสักติดมาด้วย แปลว่าเธอต้องไม่ธรรมดา แบบนี้แหละ จัดว่าเด็ดผมงัดวิชาที่ได้ศึกษามาจากการดูคลิปโป๊มาใช้กับเธอเกือบหมด และเธอก็ทั้งเด้ง ทั้งดูดให้กับผมอย่างสุดยอด และเธอก็ยังมีคลิปโป๊อีกหลายเรื่องมาให้ผมดูด้วย แนะนำเว็บที่ดูคลิปโป๊ฟรีแบบที่มีมาใหม่ตลอดให้กับผม เธอจัดว่าสุดยอดกว่าผมอีก เราจะนัดเย็ดกันทุกวันเรียกว่าตอนนี้เราติดกันมากติดกันยิ่งกว่าแฟนที่คบกันจริงๆ อีก เธอก็ดูจะชอบเย็ดกับผม เพราะเธอบอกว่าผมเย็ดได้นานเธอถึงจุดสุดยอดทุกครั้ง อย่างล่าสุดที่ผมได้ดูคลิปโป๊ฟรีที่เธอแนะนำมันมีท่าแปลกๆมาให้ลองเล่นกัน แล้วเราก็ลองดูมันเพิ่มความเสียวได้ดีเป็นอย่างมาก เย็ดไปแล้วก็ใช้มือเขี่ยหีไปด้วย มันยิ่งเพิ่มความเสียวให้กับเธอเป็นที่สุด ขนาดที่เธอต้องกัดผ้าเพื่อลดความเสียวไม่เช่นนั้นเธอจะต้องครางอย่างลืมตัวแน่นๆ เธอบอกว่าท่านี้เล่นยากแต่มันเสียวที่สุดในชีวิตเลย ท่าไหนบอกไม่ได้เดี๋ยวคุณจะขโมยไปใช้กัน