คนขับรถสอนรัก

ทราย เป็นเด็กหญิงที่กำลังจะก้าวสู่ความเป็นสาวอย่างเต็มตัว ทรายอายุ 15 ปี กำลังเรียนอยู่ ม.4 บ้านเธอมีฐานะค่อนข้างดี เวลาเธอจะกลับจาก รร ก็จะมีคนขับรถไปคอยรับ-ส่งตลอด เจ้าคนขับรถคนนี้ แกชื่อ ลุงนน เป็นชายแก่อายุประมาน 50 กว่าๆได้แล้ว เป็นคนขับรถคนใหม่ ที่เพื่อนพ่อทรายแนะนำมา แกพึ่งมารับทรายได้ไม่กี่วัน จนมาวันนึง หลังจากเลิกเรียน น้องทรายก็เดินออกมาหน้า รร ตามปกติ ลุงนน ก็ขับรถมารอไว้อยู่แล้ว แกเปิดประตูให้ทรายขึ้นรถ

“เชิญครับ คุณหนู” หลังจากขึ้นรถเรียบร้อย ลุงนนก็ออกรถ น้องทรายถึงยังเป็นเด็กอายุ 15 แต่เป็นเด็กสาวที่น่ารักมาก มีผิวพรรณที่ขาวและเนียนมาก ตาโต หน้าตาเหมือนเด็กญี่ปุ่น ตัวเล็กๆ ใส่ชุด ม.ปลาย ยิ่งทำให้ดูน่ารักไปอีกแบบ ทำให้ไอ้นนเผลอมองไประหว่างกระดุมเสื้อของทราย ตอนรถติด มันเผยช่องที่จะได้เห็นเนินหน้าอกที่ขาวและเป็นขนาดของเด็กสาวที่กำลังจะโต ของทรายได้อย่างชัดเจน พร้อมเสื้อในผ้าสีขาวที่น่าปลด ท่อนของไอ้นนเริ่มแข็งขึ้นมาทันที “ลุงคะ รถออกแล้วคะ” ไอ้นนก็ต้องละสายตา แล้วก็ขับรถต่อไป
เมื่อ ถึงบ้าน ทรายก็ขึ้นไปบนห้องของตัวเอง ปกติแล้ว พ่อ แม่ ของทรายจะกลับบ้านตอนหัวค่ำ ช่วงเย็นๆ ถึงตอนนั้น ทรายก็จะทำการบ้าน หรือนั่งเล่นในห้องของตัวเอง ส่วนไอ้นน พ่อของทรายจะบอกให้ดูทีวีหรือหาอะไรกินที่ชั้นล่างของบ้านได้แต่วันนั้น หลังจากที่มองน้องทรายตอนอยู่ในรถแล้ว ทำให้ไอ้นนอยากจะเห็นสิ่งที่อยู่ข้างในนั้นอีก จึงเดินขึ้นไปหาทรายบนห้อง….. ไอ้นนยืนเคาะประตูที่หน้าห้องของทราย
“น้องทรายครับๆ ทำอะไรอยู่ครับ”
“คะ มีอะไรคะ ลุงนน ทรายทำการบ้านอยู่คะ”
“ให้ลุงช่วยสอนอะไรไหมครับ มีตรงไหนไม่เข้าใจบ้าง”
“ลุง นนเข้ามาในห้องทรายก่อนสิคะ” น้องทรายลุกขึ้นไปเปิดประตูห้อง ไอ้นนยืนรออยู่แล้ว มันมองน้องทรายตั้งแต่หัวจรดเท้า ตั้งแต่กลับมาทรายก็ทำการบ้านเลย ยังไม่ได้อาบน้ำ น้องทรายเลยยังอยู่ในชุดเดิม
“เข้า มาสิคะ ลุงนน จ้องทรายอยู่ได้” ไอ้นนสะดุ้ง แล้วจึงเดินเข้ามา กลิ่นน้ำหอมของทรายฟุ้งไปเต็มห้อง แค่กลิ่นก็จะทำให้ท่อนของมันแข็งแล้วล่ะ
“นั่งก่อนสิคะ”
ทราย ใช้ โต๊ะเตี้ยๆที่ต้องนั่งที่พื้นไว้สำหรับทำการบ้าน เวลานั่ง ไอ้นนจึงได้เห็นเนินหี ที่อยู่ภายใต้ กกน. สีขาวสะอาดของน้องทรายที่ไม่ทันระวังตัวตอนนั่ง เมื่อทรายนั่งแล้ว ไอ้นนจึงนั่งตาม และถามว่า
“มีอะไรไม่เข้าใจตรงไหน ที่จะให้สอนไหมครับ”
“เลข อ่ะคะ ทรายไม่ค่อยเข้าใจเลย” พร้อมกับพูด น้องทรายก้มลงชี้โจทย์ให้กับไอ้นนดูจนคอเสื้อของน้องทรายตกลงมาทำให้มีช่อง ที่สามารถมองรอดไปได้ ไม่พ้นสายตาไอ้นน โอ้โห สิ่งที่นนมองเห็นคือหน้าอกของเด็กหญิง ม. 4 ที่ไม่ได้ใส่บรา เมื่อน้องทรายกลับมาจาก รร
ทุก ครั้งก็จะถอดบราออก เพราะมันจะทำให้สบายตัว เป็นสิ่งที่ทรายทำมาจนชินแล้ว และปกติก็จะอยู่คนเดียว แต่มาวันนี้ไอ้นนได้เห็นของดีจนได้ หัวนมสีชมพูที่เห็นลางๆ นั้นทำให้ไอ้นนไม่เป็นอันจะสอนเลย ไอ้นนมันคิดแผนได้แล้ว
“คุณหนูครับ ไหนๆการบ้านก็จะเสร็จแล้ว ดูหนังกันไหมครับ”
“วันนี้ลุงนนไม่รีบกลับเหรอคะ ถ้าไม่รีบดูก็ได้คะ” ขณะน้องทรายจะเก็บสมุดหนังสือ เพื่อไปดูหนังข้างล่าง ไอ้นนก็รีบพูดขึ้นมา
“ดู ข้างบนก็ได้นิครับ จะได้ไม่ต้องเก็บของ ข้างบนก็มีที่ดูใช่ไหมครับ” ขณะพูด ไอ้นนมันยังไม่วายที่จะเหลือบมองไปที่ขาอ่อนเนียนๆที่กระโปงถกขึ้นมาให้ เห็นของทราย
“ก็ได้คะ ว่าแต่ดูเรื่องอะไรดีล่ะคะ”
“ผมมีหนังอยู่ในรถครับ รอแป๊ปนึงก่อนนะครับ เรื่องนี้สนุกมาก”
พูด จบ ไอ้นนรีบไปเอาแผ่นหนังxที่รถของมัน มันเพิ่งซื้อมา แต่ยังไม่ได้เอาลงจากรถเลย กลับมาที่ห้องของทราย ทรายนั่งหย่อนขาอยู่ที่ปลายเตียง ไอ้นนจึงรีบเปิดหนังที่มันเอาขึ้นมา แล้วกลับมานั่งที่ข้างล่างเตียง ข้างๆทราย หนังเปิดมาเป็นหนังญี่ปุ่น ตอนแรกก็เริ่มพูดกันก่อน
“หนังอะไรคะเนี่ย ฟังไม่เห็นรู้เรื่องเลย”
“สงสัยผมหยิบผิดแผ่นนะคับ” พอในหนังเริ่มมีการเอากัน ไอ้นนจึงลองแกล้งทำเป็นจะไปปิด
“ไม่เป็นไรคะ ดูไปก่อนก็ได้”
“จะดีเหรอครับ เดี๋ยวคุณพ่อ คุณแม่น้องทรายรู้เข้า ผมจะเดือดร้อนนะครับ” ทรายยังจ้องที่จอ ตาไม่กระพริบ
“ถ้าไม่บอก ก็ไม่รู้สิคะ” เข้าแผนไอ้นนมันแล้วล่ะ
“ครับ คุณทรายเคยดูมาก่อนไหมครับ” นนเริ่มเลื่อนตัวขึ้นมานั่งข้างๆทรายบนเตียง ตอนนี้ทรายไม่ได้สนใจอะไร นอกจะท่อนเอ็นที่อยู่ในจอแล้ว จึงไม่ว่าอะไร
“ไม่เคยหรอก ทรายจะไปหาดูจากไหนล่ะ”
“งั้นแปลว่าของจริงก็ไม่เคยสิครับ”
ทราย ไม่ตอบ แต่ตาก็มองทีวีต่อไป ไอ้นนยังไม่กล้ารุกล้ำเกินไป จึงชวนคุยเรื่องพวนี้เรื่อยๆ เพราะสังเกตว่า ทรายเริ่มหน้าแดง หายใจแรงขึ้น หัวนมที่ชี้ชูชันอยู่ในเสื้อ ต้องกำลังเงี่ยนแน่
“แล้วคุณหนูเคยช่วยตัวเองไหมครับ”
“ไม่….ละ ไม่เคยล่ะ แต่ก็เห็นมีเพื่อนเคยบอกหนูนะ แต่ทำไม่เป็นหรอก” ทรายตอนนี้ไม่มีความอายแล้ว แกก็อยากรู้เรื่องนี้เหมือนกัน
“ให้ผมสอนไม๊ล่ะครับ” ไอ้นนเริ่มเอามือไปวางไว้ที่ต้นขาของทราย ตาทรายยังปัดออก
“บ้าสิคะ ลุงเป็นผู้ชายนะ จะมาสอนได้ไง”
“หรือว่าหนูไม่อยากทำเป็นล่ะ ให้ลุงสอนสิ เป็นความรับกัน2คนนะ”
ด้วยความอยากรู้ บวกความเงี่ยน ทำให้ทรายเริ่มอยากลอง
“แล้วจะทำยังไงล่ะ”
“ตอนแรกก็ถอดเสื้อผ้าก่อนนะ”
“ไม่เอาหรอกคะ ทรายอายลุงตายสิ”
“งั้นถ้าลุงถอดก่อนล่ะ ทรายจะถอดไหม”
ทรายเริ่มลังเล “ลุงถอดหมดเลยเหรอคะ”
“อยาก ดูของๆลุงไหมละ ทราย” ทรายไม่ตอบ แต่ก็พยักหน้าด้วยความอยากรู้ ไอ้นนเริ่มถอดกางเกงออก พอมันถอดกางเกงในออก ก็ทำให้เห็นท่อนควยยาวๆของมัน ดูทรายจะสนใจมาก
“ทำไมใหญ่จังคะ”
“นี่ยังไม่แข็งเต็มที่เลยนะจ๊ะ มาสิ มานั่งใกล้ๆจะได้สอนไง” ทรายเขยิบเข้ามา เพราะอยากเห็นใกล้ๆ
“เนี่ย เป็นของผู้ชาย เรียกว่าควยนะ เวลาช่วยตัวเองก็จะไม่เหมือนกัน ของลุงทำอย่างนี้”พร้อมกันนั้น ไอ้นนก็ชักควยมันให้ทรายดู ทรายดูจะตื่นเต้นมาก หน้าแดงเลย ขณะชัก มันก็เริ่มลูบขาของเด็กวัย 15 ไปด้วย
คราวนี้ทรายไม่ปัดออก ไอ้นนเห็นทรายสนใจมาก จึงถาม
“อยากจับมันไหมล่ะ”
“อยาก….สิคะ”
“ถ้างั้น แก้ผ้าออกสิจ๊ะ แล้วลุงให้จับ” เด็กสาวลังเล ไอ้นนเห็นทรายลังเลเลยบอกต่อ
“แค่เสื้อก่อนก็ได้นะ ถ้าอาย”
ดูทรายเริ่มยอม เริ่มปลดกระดุม ชุด นร ม. ปลายออกทีละเม็ดๆ จนหมด ควยไอ้นนแทบระเบิด “ขาวอะไรอย่างี้”
เป็น นมที่ขาวมาก ขนาดค่อนข้างเล็ก แต่ได้ความสด หัวนมเล็กนิดเดียว หน้าท้องทั้งเนียนทั้งขาว ไอ้นนถึงกับตะลึง คิดในใจว่า ทำไมหุ่นเด็กๆถึงน่าเย็ดอย่างนี้
“จับ สิจ๊ะ” ทรายค่อยๆเอื้อมมือไปจับ พร้อมกับชักขึ้น-ลงตามแบบไอ้นน นนโดนมือที่นุ่มๆของทราย บวกกับการตื่นเต้นทำให้น้ำมันจะแตก เลยบอกให้ทรายหยุด
“ทรายอยากให้ลุงสอนช่วยตัวเองไม่ใช่หรอจ๊ะ ถอดกระโปงสิ”
ทราย ถอดกระโปงออกตามที่มันสั่งโดยไม่ขัดขืน ขาเล็กๆ ขาวๆ ก็เผยมาให้เห็น เหลือก็แต่กางเกงในตัวน้อยที่ปิดอยู่ แต่คงปิดได้อีกไม่นานหรอก
“เริ่ม แรกต้องปลุกอารมณก่อนนะ” ไอ้นนเริ่มลูบหน้าอกของทราย มันช่างนิ่มจริงๆ ไม่ลูบเปล่า ยังใช้ปากลงไป ดูด เลีย ที่หัวนม อันเล็กๆของทรายอีก
“เป็นยังไงมั้งล่ะ”
“มันยิ่งเสียวคะลุง”
“เริ่มเสียวแล้วใช่ไหม งั้นก็ทำได้แล้วล่ะ” มันลงไปถอด กกน. ของทรายออก และสิ่งที่มันรอคอยก็ได้เห็น
หี อันเล็กๆ ของทราย หมอยเพิ่งจะขี้นเป็นขนอ่อนๆ มันไม่รอช้า ใช้นิ้วบี้ไปที่แตด ที่แอบซ่อนตัวอยู่ในกลีบ เป็นหีที่ยังไม่ผ่านการใช้งานเลย
“ลุงทำอะไรคะ เสียวตรงนั้นจัง”
“นี่แหละจ๊ะ ช่วยตัวเอง ยังมีเสียวกว่านี้อีกนะ เอาไหม”
“เอา…..คะ เอา” นนเริ่มใช้ปาก ลงไปละเลงดูดเลียหีทราย ทรายส่ายเอวไปมา เอาหีบดไปกับปากลุงนน
“ลุงคะ เสียวจัง เสียวตรงนั้นจัง”
“ตรงไหนจ๊ะ พูดมาเลย ไม่ต้องอาย”
“..หี..ค่ะ เสียวหีมากเลย”
ไอ้นนก็ทนไม่ไหวแล้ว จัดแจงขึ้นคร่อมบนตัวทราย เอาหัวควยมาจ่อไว้ตรงปากทาง บดไปมาให้น้ำหล่อลื่นเยอะ
“โอว…เข้าไปแล้ว รัดควยดีจัง”ไอ้นนค่อยๆซอยช้า เพราะกลัวทรายเจ็บเกินไป
“เจ็บจังคะลุง ทรายเจ็บ”
“อีกแป๊ปนึง เดี๋ยวก็ดีเองแหละ”ซักพักทรายก็เริ่มหายเจ็บ มันพอดีกับที่ไอ้นนมันจะเสร็จแล้ว
มันชักควยออกมา มาชักให้น้ำว่าวแตกใส่หน้าทราย หลังจากนั้น ทรายก็ให้ลุงนนสอนเสียวทุกวันหลังเลิกเรียนจ้า