รักสนุกแต่ไม่ผูกพันธ์

วันหยุดสุดสัปดาห์ เมียผมนัดเพื่อนมาทำอาหารคุยกันที่บ้าน ผมก็ไม่เคยว่าอะไรเพราะเป็นเรื่องของสาวๆ และที่สำคัญเพื่อนเธอที่มาบ่อยๆ คนนี้ก็น่ารักและแต่งตัวโคตรสบายแบบคิดว่าอยู่บ้านตัวเอง เสื้อตัวเล็กและกางเกงตัวน้อย เรียกว่าเมียผมยังมิกล้า
ผมก็ไม่เคยไปยุ่งกับพวกเธอบางครั้งก็ ดูหนังเล่นเกมส์อยู่กับคอมพิวเตอร์บ้าง บางครั้งก็แอบดูหนังโป๊แล้วคิดว่าเพื่อนของเมียได้สักครั้งก็คงจะดีแต่งตัวมาอ่อยแบบนี้เห็นทีต้องแทะเลม แล้วเมื่อเวลาที่พวกเธอทำขนมเสร็จทำกับข้าวเสร็จก็ชวนผมไปกินด้วยทุกครั้งผมก็ทำตัวปกติไม่แสดงออกอาการแบบไหน เมียผมก็รู้ว่าผมไม่เคยนอกใจเธอ แต่วันนี้ผมทนไม่ไหวจริงๆ เพราะด้วยหนังโป๊ที่ดูกับหุ่นของเธอมันช่างยั่วผมเสียจริงๆ ผมนั่งกินข้าวกับเธอ ก็ตัดสินใจ ใช้ขาไปโดนเธอบ่อยๆ และแกล้งทำเป็นเขี่ยที่ขาเธอส่งสัญญาณบ้าง เธอคงรู้ตัวได้แต่ยิ้มให้กับผม แล้ววันนี้สวรรค์ก็เป็นใจ เมื่อแม่เมียโทรมาว่าให้ไปรับที่ขนส่งหน่อย พวกเราต่างก็กินข้าวเสร็จพอดี จึงตัดสินใจแยกย้ายกัน และเพื่อนเมียก็ขอตัวกลับบ้านพร้อมกันไปเลย ผมได้แต่เสียดาย เพราะวันนี้น่าจะได้ของดีแล้วแท้ๆ คงต้องพึ่งหนังโป๊แล้วเย็ดเมียต่อไป
ผ่านไปได้แค่ 5 นาทีเพื่อนเมียผมก็วนรถกลับมาแล้วบอกว่าสงสัยลืมมือถือ ตอนนี้เมียผมก็ออกบ้านไปแล้ว เราช่วยกันหามือถือที่ครัวก็ไม่เจอ แต่ท่าเธอที่หาทำไหมหน่อเธอถึงก้มหาแต่ที่ต่ำแล้วก็ท่ามันล่อเสียงจริงๆ ผมตัดสินใจเข้าไปกอดแล้วก็บอกว่า “รังเกียจผมไหม” เธอกลับบอกว่าว่า “มาตั้งหลายครั้งจะถอดใจอยู่แล้วเนี้ย” แล้วผมก็จัดการเธอที่ไหนครัวตรงนั้นเลยด้วยท่าหมาแบบไม่ยากนัก ครั้งแรกของเรา มันตื่นเต้นเป็นที่สุด ไม่มีลีลามากนัก ผมก็ถอดเพียงแค่กางเกงออกเล็กน้อยแล้วก็เสียบเธอจากด้านหลังทาเดียวจนเสร็จ หีของเธอมันฟิตตอดรัดควยผมดีอย่างมาก มันตอดดีกว่าหีของเมียผมอย่างเยอะเธอร้องครางเบาๆ แบบไหนหนังโป้ที่ดูครางได้จังหวะเป็นที่สุด ทั้งนมทั้งหี มันสุดยอดมาก ใจผมอยากจะลงลิ้นเสียตั้งแต่ครั้งแรกแต่ก็กลัวว่า เมียจะกลับมาแล้วบ้านแตก ไม่นานนักผมก็ซอยจนเสร็จแล้วเราก็รีบแยกจากกัน แต่ก่อนจากไปต่างก็แลกเบอร์และไลน์ไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว คราวนี้เธอจะมาบ้านผมบ่อยขึ้นหรือเปล่าไม่จำเป็นแล้ว เพราะเรานัดกันด้านนอกสนุกว่า รักสนุกทั้งคู่จึงไม่ยากที่จะซอยกัน