เมียรักต้องจัดเต็ม

เรื่องของหนังโป้ ไอที่แบบว่า เย็ดได้กันอย่างยาวนาน เย็ดกันทียาวเป็น 20 นาที บอกเลยว่ามันไม่สนุกหรอก มันเหนื่อย เพราะผมลองใช้ยาทนแบบในหนังโป้เขาทำกันแล้ว กว่าน้ำจะแตกแสบควยไปหมด แถม ผู้หญิงก็บอกแสบกว่าสนุกอีกด้วย มันต้องพอเหมาะพอเจาะ เน้นจุดสำคัญ ก็เพียงพอ
แต่บรรยากาศการดูหนังโป้ไปด้วยเย็ดกันไปด้วยก็จัดว่าเป็นเรื่องที่ดีไม่น้อยเช่นกัน อย่างเช่นวันนี้ที่เมียผมอยู่บ้านไม่ออกไปไหนเพราะด้วยความร้อนเธอจึงขอตัวอยู่บ้าน เมื่อเราทำงานบ้านเสร็จ ก็อยากจะนอนกลางวันกันสักหน่อย ผมก็เลยชวนเธอดูหนังโป้ก่อนบ่ายกันสักนิด ตอนแรกเธอก็บอกว่าเหนื่อย เหมือนจะไม่ดู แต่พอเปิดดูได้ยินเสียงครางจากในหนังสักครู่ก็มาดูด้วยกัน แล้วไม่นานนัก ก็เป็นคนเริ่มก่อนผมอีกเสียด้วย
เธอชอบให้ผมดูดนมเป็นอย่างมาก ยิ่งดูดนมไปแล้วเขี่ยหีไปด้วย ไม่นานนักเธอก็จะบอกว่ามันสุดยอดจริงๆ ยิ่งตอนที่หนังโป้กำลังเลียหีกัน ดูดหีกันเธอก็จะบังคับให้ผมทำตลอด ผมก็ไม่ขัด ความสุขเมียคือความสุขเรา ผมก็จัดให้กับเธอทุกครั้ง และไม่นานเธอก็ดูดควยผมสลับกัน ยิ่งเป็นท่า 69 มันเป็นอะไรที่สุดยอดมาก ผมรู้สึกว่ามันมีความสุขจริงๆ ไม่นานนักเธอก็บอกว่าทนไม่ไหวแล้วเสียบเถอะ เดี๋ยวน้ำก็แตกแล้ว ผมก็จัดท่าถนัดให้ทันที ด้วยการยกขาพาดบ่าแล้วก็นั่งยองๆ ซอยทันที ท่านี้เธอจะจิกแขนผมจนแทบเขียวเป็นประจำเธอบอกว่ามันเข้าลึก ยิ่งตอนที่หนังโป้ใกล้เสร็จแล้วซอยเร็วๆ เธอก็จะหายใจหอบแล้วก็ส่งสัญญาณให้ผมจัดการให้เสร็จผมหนัง ผมจับบ่าเธอขย่มเต็มตัว จัดแบบไม่ต้องห่วงว่าเตียงจะหักกันเลย เพราะเอากันบนพื้น ยิ่งซอยน้ำก็ยิ่งมา เธอร้องครางกว่าหนังโป้เสียอีก บอกได้เลยว่าตอนที่อารมณ์มันมาถึงขีดสุด ไม่อยากให้น้ำแตกเลย แต่ก็ต้องปล่อยออกไป
ผมชอบปล่อยน้ำข้างนอก เพราะจะให้เธอเลียและดูซ้ำเหมือนในหนัง ถ้าปล่อยข้างในก็กลัวเมียท้องอีก เพราะเธอไม่กินยาคุม ยิ่งตอนที่น้ำมันแตกที่หน้าของเธอเหมือนหนังโป้มันให้อารมณ์ผมแบบพุ่งพล่านกว่าน้ำแตกในรูเสียอีก มันสุขที่สุดแล้ว พอน้ำแตกเสร็จเธอก็ดูดแบบในหนัง ทำเหมือนหนังโป้ทุกขั้นตอน มันเป็นอะไรที่ เสียวกว่าแตกในเป็นอย่างมาก บอกได้เลยใครไม่เคยต้องรีบจัดเสีย เดี๋ยวจะเสียชาติเกิด