ประสบการณ์ในการดูหนังxที่คุณควรลองสักครั้ง (สำหรับผู้หญิง)

ใครได้อ่านบทความเกี่ยวกับการสร้างประสบการณ์XXXในขณะที่ดูหนังx ไปในตัวด้วยแล้วต้องบอกว่าทำไมเขียนแต่แบบของผู้ชาย แล้วในส่วนของผู้หญิงนั้นไม่สนใจบ้างเลยหรือ อย่างนี้ไม่ต้องเป็นห่วงนะคะ เพราะว่าบทความนี้เราจะมาทำการเขียนถึงของผู้หญิงกันบ้างค่ะ มาดูกันว่าหากเป็นผู้หญิงนั้นจะสามารถสร้างความเสียวได้มากน้อยแค่ไหนกันบ้าง

แตงกวาช่วยได้เสมอ
ลำดับแรกนั้น สำหรับใครที่อยากสร้างประสบการณ์เสียวไปพร้อมๆกับ การดูหนังx อย่างนี้ลองใช้ตัวช่วยง่ายๆอย่างแตงกวาดูสิคะ เพราะการใช้แตงกวานั้น จะสามารถช่วยให้คุณมีความสุขเสมือนได้โดนเย็ดจริงๆจากผู้ชายเลยทีเดียวค่ะ โดยอาจจินตนาการว่าโดนผู้ชายในคลิปเย็ดก็ได้นะคะ

ดิลโด้สำหรับสาวใจกล้า
หากใครเป็นสาวใจกล้าแล้ว อาจเปลี่ยนจากการใช้แตงกวาเป็นการใช้ดิลโด้ก็ได้นะคะ เพราะว่าการใช้ดิลโด้นั้น ถือเป็นอุปกรณ์ที่สามารถช่วยเสริมความเสียวให้กับสาวๆได้ดีมากๆค่ะ แต่อาจต้องทำการซื้อหามาพอสมควรนะคะ จึงจะสามารถนำไปใช้ได้ แต่ระวังในเรื่องของขนาดเล็กน้อยเพราะถ้าใหญ่เกินไป ก็อาจส่งผลเสียต่อสุขภาพของคุณได้นะคะ

เสียงครางและมือของคุณ
อันดับต่อมาคือ ลองเปลี่ยนมาใช้มือของคุณ ร่วมไปกับการดูหนังxสิคะ เพราะการทำแบบนี้จะช่วยให้คุณนั้น สามารถที่จะ เสริมความเสียวให้กับตัวเองอย่างง่ายดาย ช่วงไหนที่เสียวมากพร้อมกับการดูหนังx ก็อย่างลืมบีบบี้เม็ดในจิมิของคุณ หรือบีบที่หัวนมไปในตัวนะคะ ทำแบบนี้รับรองว่าความเงี่ยนไม่เคยปราณีใครค่ะ

อย่ารีบเร่ง
อย่ารีบเร่ง เป็นความจริงอย่างที่สุดนะคะคุณสาวๆ sex ของเรานั้นไม่เหมือนกับของผู้ชายนะคะ ซึ่งอาจต้องใช้เวลาในการสร้างความสุขส่วนตัวกันสักหน่อย ดังนั้นหาเวลาสบายๆอาจเป็นวันหยุด หรือในยามคำคืนก็ได้นะคะ

แข่งลีลาว่าใครเจ๋งกว่ากัน
สุดท้ายแล้วลองเปลี่ยนมาแข่งกันว่า ใครจะทำลีลาของการร่วมรักได้เจ๋งกว่ากัน ระหว่างในหนังx กับลีลาที่เร่าร้อนของตัวคุณเอง การทำแบบนี้ก็ให้ความสนุกสนานไม่แพ้กันนะคะ ดังนั้นถ้าอยากลองก็ลุยเลยค่ะ

เป็นอย่างไรคะ น่าจะพอเป็นแนวทางในการสร้างประสบการณ์เสริมความเสียวให้กับตนเองได้มากเพียงพอเลยนะคะ หวังว่าจะมีสาวๆลองนำไปใช้และมาเล่าแบ่งปันประสบการณ์ร่วมกันนะคะว่า มีความรู้สึกอย่างไรกันบ้าง จะได้นำไปแบ่งปันหรือเล่าให้คนอื่นๆฟังกันด้วยค่ะ