ขอเมียไปดูบอล

คืนนี้เพื่อนผมออกไปกินเหล้าดูบอลกันและก็เช่นเดิมผมต้องหาทางออกไปด้วยเช่นกัน แต่ก็ติดที่ว่าจะทำอย่างไรดีที่จะออกไปได้ บอลเตะ 4ทุ่มครึ่งและตอนนี้ก็ 2ทุ่มแล้ว ผมขอแฟนอยู่สักพักก็ไม่เป็นผลเธอขอให้ผมดูอยู่ที่ห้องก็พอ เพราะคืนนี้เธอดูแล้วอ้อนผมเป็นอย่างมาก อาการแบบนี้เป็นการบอกว่า เธอต้องการถูกรัก
ผมเริ่มออกอุบายชวนเธออาบน้ำก่อนเพราะว่าจะดึกเกิน ก่อนอาบน้ำก็เข้าไปกอดจูบเธอสร้างอารมณ์ให้กับเธอดูเธอพอใจไม่น้อย และก็เขี่ยหีเธอไม่นานก็เจอน้ำมาเต็ม เพราะเมนส์เธอหมดได้ 2-3 วันแล้วเราไม่ได้เย็ดกันมาเกือบ 10 วันแล้ว แบบี้ผมจะต้องวางยานอนหลับให้กับเธอสัก 2 เม็ด และต้องก่อนเวลาบอลเตะกันด้วย
พอเข้าห้องน้ำได้ก็ขัดหลังให้กับเธอและเธอก็ขัดจรวดให้กับผมอย่างมีแววตาเป็นที่สุดผมล้างหีเธอด้วยลิ้นของผม ผมแทบหายใจไม่ทันเพราะเธอทั้งฉีดน้ำมาที่หีเธอตลอดเวลา และเธอก็ดูอาการว่าคงจะไม่ไหวแล้วเธอจะเย็ดผมท่าเดียวเธอหันหลังให้ผมเสียบตลอดเวลา และเมื่อเป็นแบบนี้ผมก็จัดให้เธอไปหนึ่งดอกที่ในห้องน้ำ
แล้วเมื่อจัดไปหนึ่งดอกเสร็จก็ประมาณเกือบ 3 ทุ่มแล้วดูเธอนอนตาใสไม่มีวี่แววว่าจะอ่อนเพลียหรือง่วงเลยแม้แต่น้อยผมขอเธอไปดูบอลอีกครั้งเธอก็เงียบ ไม่พูดจาอะไรมากนัก ผมจึงค่อยๆ เข้าไปไซร์ที่ซอกคอเธอแล้วก็ค่อยๆ ดูดนมเธอ และเธอก็บอกกับผมว่า “ไหวป่าวเจ๋งจริงจะให้ไปดูบอล” ผมรีบปลุกพลังมาอย่างเต็มที่แล้วลุกเธอต่อทันที่ จับเธอถ่างขาหน้าซุกเลียหีเธออย่างสุดติ่งแล้วก็กลับมาเล่นท่า 69 กับเธอ เธอก็ช่วยดูดควยผมอย่างเร้าใจไม่น้อยด้วยเช่นกัน เมื่อมาถึงตรงนี้แล้วใครบ้างจะไม่รู้ว่าน้ำสอง มันมันส์ขนาดไหนกว่าน้ำจะแตกต้องใช้เวลา
ตอนนี้ผมกับเธอเย็ดกันจนเตียงสั่นชนกำแพงจนเราหัวเราะกันอย่างสนุก แล้วมาต่อด้านล่างเอาผ้าห่มมารองแทน ยิ่งพื้นแน่นๆ แบบนี้การเย็ดหีเธอก็ยิ่งมันส์เพิ่มขึ้นไปอีกไม่ว่าจะเล่นท่าไถ่นากับเธอจนเธอร้องขอให้ผมหยุดเพราะขาเธอจะเป็นตะคริวและมาต่อด้วยท่ากวาง และตามด้วยท่าลิงขย่มต่อเล่นกันกว่า 15 นาทีก็น้ำไม่แตกเธอเริ่มดูอ่อนแรงตาไม่ลืมแล้ว ผมจึงต้องรีบซอยในท่าที่ง่ายและมันส์ที่สุด จนฟองที่หีของเธอมเต็มตอนนี้เธอครงอย่างที่สุดบอกตลอดว่าไม่ไหวแล้วสุดยอด สั่งให้ผมเร็วๆ ตลอดเวลา จนน้ำแตกรอบสองกับเธอ
เธออยู่ในสภาพหมดแรงเมื่อผมบอกจะออกไปดูบอลเธอบอกแค่ว่าล็อกประตูด้วยนะ เพียงเท่านี้ก็ได้ไปแล้วนำไปใช้ได้นะ