เมาเย็ดได้นาน

เรื่องที่สำคัญที่สุดในการเย็ดคือ เรื่องของการใช้ตัวช่วย หลายคนคิดสรรหาวิธีต่างๆ หรือของเล่นมาช่วย แต่เรื่องที่ง่ายที่สุด ใช้แค่หนังโป๊ก็เพียงพอ สำหรับผมแล้ว หนังโป๊จัดว่าเป็นตัวช่วยที่ช่วยได้ดีเป็นอย่างมาก ขนาดว่าก่อนเริ่มการเย็ดกัน ได้ดูหนังโป๊ออนไลน์ไปด้วย ก็เพิ่มความเสียวความเงี่ยนได้เป็นอย่างดี
วันก่อนจำได้ดีเมากลับมาบ้าน แล้วก็มีอารมณ์นิดหน่อยจะขอเมียเย็ดเมียก็บอกเหม็นเหล้าไม่ยอมให้เราเย็ด ผมก็เปิดหนังโป๊ออนไลน์ให้มีเสียงพอให้เธอได้ยิน ผ่านหน้าจอคอมที่เธอสามารถมองเห็นได้ง่ายๆ ผมก็รีบอาบน้ำออกมาเจอเธอแอบดูหนังโป๊อยู่ ผมก็เข้าไปกอดจูบเธอแล้วก็จับเธอถ่างขาเช็คเป้าหมายว่าพร้อมหรือยัง ตอนแรกก็ไม่มีน้ำมาสักเท่าไหร่ พอลงลิ้นไปได้ไม่นานก็น้ำมาเต็ม เธอบอกให้เลียนานๆ หน่อย กำลังเสียวเธอดูหนังโป๊สร้างความเสียวไปด้วย บอกแล้วว่าอุปกรณ์ไม่ต้อง ขอแค่หนังโป๊เรื่องเสียวๆ เป็นพอ
พอเลียหีเธอไปได้ไม่นานเธอก็เริ่มร้องขอให้ผมเย็ดกับเธอ แต่ตอนนี้ผมต้องมีข้อแลกเปลี่ยนกันได้แล้ว ผมเล่นท่า 69 กับเธอ เธอก็ดูดควยให้ได้อย่างสุดเสียว ทุกอย่างมันเริ่มลงตัวทั้งหมด เธอดูดได้ไม่นานเธอก็บอกว่าไม่ไหวแล้วก็ก็บังคับให้ผมเย็ด แต่ผมยังไม่ทันได้ทำอะไรพอเธอพูดจบก็ลุกขึ้นมาจับควยจ่อหีแล้วก็เสียบลงจนมิดด้าม เธอบอกเสียวทนไม่ไหวแล้ว มันต้องเสียบ เธอก็เล่นบทรักได้ดุเด็ดเผ็ดมันไม่น้อย เธอโยกขย่มทุกอย่างได้อย่างสุดยอด ผมเขี่ยหีเธอเพิ่มความเสียวไปด้วย แล้วเธอก็ดึงตัวผมขึ้นแล้วก็ให้เล่นท่าหมาไปด้วย ท่านี้มันเข้าโค้งกันได้พอดีเสียงเนื้อกระทบเนื้อดังสนั่น การได้เย็ดแรงๆ แบบไม่ต้องยั้งมันเสียวสุดยอด น้ำเธอมาเต็มมันลื่นสุดๆ ตอนนี้เธอหมดแรงไปแล้ว แต่ผมยังไม่เสร็จ ต้องเย็ดต่อให้จบเกมส์ เธอนอนหงายแล้วก็มองที่หนังโป๊จับท่าขาแยกเหมือนในหนังโป๊แบบเต็มๆ ผมก็จับซอยจนเธอต้องกัดปาก ด้วยความเสียว ยิ่งกระแทกแรงเท่าไหร่เธอก็ยิ่งครางมากตามขึ้นไปเท่ากัน ในที่สุดผมก็เหงื่อแตกเต็มตัวพร้อมกับน้ำแตกใสเธอแบบเต็มรูด้วยเช่นกัน ต่างคนต่างนอนหมดแรง เล่นเอาเกือบสางเมากันเลยทีเดียว เธอบอกกับผมว่า ที่หลังจะเมาก็บอก จะได้หาหนังโป๊มานอนรอ เย็ดนานๆ แบบนี้ชอบมากพรุ่งนี้เอาอีกนะ