เจอหนังโป้มันๆ ก็ชักว่าวก่อนแล้วตามต่อด้วยเย็ด

นอนดูหนังจบก็ยังไม่ง่วง ทำไงดี และเว็บดูหนังมันก็มีลิ้งค์หนังโป้ให้กดดูแน่นอนว่ามันก็ต้องกดเข้าไปดู แล้วความตื่นเต้นก็เริ่มบังเกิดเมื่อหนังโป้ที่เราเคยดูมานานมันกลับมาอีกครั้ง ก็หนังโป้ไทยที่เมื่อก่อนจัดว่าเป็นหนังที่สุดยอดมากๆ เพราะหนังโป้ฝรั่งนั้นหายาก ก็ต้องทนดูภาพที่ไม่ชัดเท่าไหร่กับหนังโป้ไทยไปก่อน แต่ตอนนี้มีมาใหม่แล้ว หนังโป้ไทยในยุค 4.0 จะเจ๋งขนาดไหนต้องลองดู
แม่เจ้ามีแต่เด็กน่ารักน่าเย็ดทั้งนั้น แต่ก่อนหีดำๆ แต่ตอนนี้หีใส่น่าเลียเป็นที่สุดถ้าจะว่าไป ไอ้ยาความขาวมันทำให้ดีสวยด้วยหรือเปล่าเห็นใช้กันจัง นั่งดูเด็กไทยเลียหีกันทำให้นึกถึงสมัยก่อนตอนที่เรียนตอนนี้ใครให้เย็ดเย็ดหมด เพื่อนที่เหงาๆ จัดมาแล้ว ได้เลียหีล้มทั้งยืนทุกคน ของแบบนี้สาวไหนที่เคยเจอรู้ดี ไม่รอดสักคนและในหนังโป้ไทยตอนนี้ก็จัดกันอย่างดีเลียหีกันไม่มีหยุดมีเขี่ยแหวกหีครบทุกรูปแบบ มันสุดยอดกว่าที่คิดไว้เยอะ มาถึงตรงนี้ก็เงี่ยนแล้วทำอย่างไรดีอยู่คนเดียวด้วย ก็ชักว่าวไปกับหนังโป้ไทยไปก่อนก็แล้วกัน สบายตัวเบาเหมือนไม่เคยรู้สึกมาก่อน
พอค่ำอีกนิดเมียที่รักก็มาถึงที่บ้านอาบน้ำเสร็จก็พูดจากกับเมียอย่างน่ารักเมียบอกมีอะไรจะอ้อนอะไร แล้วก็เปิดหนังโป้ไทยที่ดูผ่านไปไม่นานให้เธอดูด้วยกัน แล้วเธอก็ยิ้ม แล้วก็เข้ามาจูบปากผม แน่นอนว่ามาคิดตอนที่ได้เย็ดกันใหม่ๆสักหน่อย ไม่ได้เลยหีเธอมาเป็นเดือนแล้ว ก็จัดไปตามหนังโป้สักนิด ไม่ได้เสียวกับหนังโป้มานานแล้ว แล้วก็เริ่มเล่นกัน จัดการเลียหีเมีย เมียบอกสุดยอดสุดยอดที่สุดในชีวิต ปกติเราเงี่ยนก็จัดกันธรรมดาแต่วันนี้เต็มสูตรสักหน่อย แล้วเราก็เล่นท่า 69 ตามไปด้วย ดูดควยเลยหีแบบหนังโป้ไม่ผิดเพี้ยนแน่นอนว่าผมเพิ่งน้ำแตกไปมันก็จะมีความต้านทานเพิ่มอีกสักหน่อยแล้วก็เริ่มเย็ดกันจริงๆ เธอบอกเอาเร็วๆเลยเดี๋ยวเสร็จแล้ว เธอประมาทผมไปเสียแล้วผมแทงได้ก็รัวไม่ยั้ง เธอไม่ค่อยได้ครางเสียงดังแบบนี้มานานแล้ว ตอนนี้ครางไม่หยุด มาเต็มอย่างหมดแม็ก ผมซอยไปกว่า 10 นาที เธอบอกสุดยอดทำได้ไง ผมไม่ฟังเสียงเธอซอยซ้ำอีกนิด บอกกับเธอว่าจะแตกแล้ว แล้วในที่สุดก็แตกสมใจ บอกกับเธอว่าก็แค่ดูหนังโป้แล้วรีดน้ำไปก่อนมันก็อึกแล้วที่รัก เธอบอกที่รักรีดออกก่อนเลยแล้วมาต่อด้วยกันชอบแบบนี้ ขอเจอหนังโป้ไทยมันๆ จัดให้ได้