คนไทยต้องดูหนังxไทย

หมดยุคแห่งการดูหนังxxx ต่างประเทศแล้ว ตอนนี้ใครๆ ก็ดูแต่หนังxไทย เพราะนางเอกที่ดูแล้วคุณสามารถหันมามองเมียแล้วสามารถเย็ดได้ไม่เสียอารมณ์ ถ้าดูหนังxฝรั่ง หันมาเจอเมียข้างๆ อาจจะเสียอารมณ์ได้ ดูหนังxไทยแล้วก็จัดการเมียให้หนำใจ รับรองไม่เสียอารมณ์แน่นอน ของแบบนี้จะให้เมียครางแบบหนังxไทยก็เหมือนกันอย่างกับแกะแน่นอน
การหาดูหนังxไทยหาไม่ยาก เพราะตามเว็บไซด์ตอนนี้ก็มีมากมาย รับรองได้ว่ากดไม่กี่ครั้งก็หาเจอ จะดูหนังxไทย แบบผมสั้น ผมยาว ลีลาทางทางก็ไม่เหมือนกับจัดฉากครางอย่างกับวัวถูกเชือด เป็นแบบที่ดูแล้วใกล้เคียงกับของจริงเป็นที่สุด อย่างกับผมที่ดูหนังx ไทยแล้วจัดการเมีย ในหนังก็ครางพอประมาณไม่ครางดังเวอร์ เพราะคนไทยจะมีเรื่องของความเกรงใจข้างห้องกันบ้าง ผมนอนดูหนังx ไทยไปได้ไม่นานนัก พอเมียอาบน้ำออกมาเสร็จผมก็จัดการเมียก่อนเลยหนึ่งยก เธอก็ตอบรับการเด้งของผมเป็นอย่างดี น้ำแตกคารูไปหนึ่งรอบเธอก็นอนหลับไปอย่างสบาย แต่สำหรับผมพอดีกว่าตอนกลางวันนอนหลับไปแล้วหนึ่งรอบ ก็เลยไปอาบน้ำกลับมานอนดูหนังxไทยต่อ ไม่นานควยก็แข็งแล้วก็ค่อยๆ คีบคลานเข้าหาเมียจัดการเธอต่ออีกหนึ่งยก แต่รอบนี้ไม่เหมือนรอบแรกเพราะกว่าน้ำจะแตกต้องใช้เวลา ผมจัดการเธออย่างช้าๆ ไปเรื่อยๆ ดูดนมไปแล้วก็ซอยไป พอนานเข้าก็เปลี่ยนท่าเป็นท่าหมาบ้าง แล้วก็ซอยเธอจนเธอเริ่มจะหมดแรงด้วยการเย็ดกันอย่างยาวนาน ตอนนี้ผมเริ่มรู้สึกว่าน้ำจะแตกแล้ว รีบเปลี่ยนท่ามาจัดการท่าพื้นฐานตามที่คนทั่วไปรู้จัก ท่านี้จัดว่าเป็นท่าที่ให้ความเสียวซ่านได้ดีที่สุด ตอนนี้หนังxไทยก็ครางอย่างออกรส ผมก็จัดการซอยเมียอย่างไม่หยุดเช่นกัน จนเมียผมเผลอครางออกมาเสียงดังใช้ได้ ผมเร่งจัดการให้น้ำแตกให้เร็วที่สุด เพราะรู้สึกว่าขาจะเป็นตะคริวแล้ว และแล้วผมก็จัดการเธอเสร็จไปอีกหนึ่งรอบ ตอนนี้เมียสุดที่รักนอนหมดแรงและบอกให้ผมเป็นคนจัดการใส่กางเกงให้เธอด้วย
เธอนอนหลับสนิท ส่วนผมก็เริ่มเพลียบ้างแล้ว จะดูหนังxไทย ต่อก็กลัวเมียจะด่าได้เพราะพรุ่งนี้เธอต้องทำงานเช้าอีก และตอนนี้ก็เที่ยงคืนกว่าแล้ว คงต้องเก็บหนังxไทยไว้ดูต่อพรุ่งนี้เสียแล้ว ตอนนี้บอกได้เลยว่าเริ่มอ่อนแรงแล้วเช่นกัน กว่าจะหลับได้ก็ต้องใช้เวลาอีกสักพัก แต่ควยที่ยังคงแข็งจะทำอย่างไรดี เมียจ๋าขออีกรอบได้ไหม