มารู้จักกับหนังเอ็กซ์แนว SM กันให้มากขึ้นค่ะ

เดี๋ยวนี้หนังเอ็กซ์นอกกระแสกำลังได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ อันเนื่องมาจากว่า คนเริ่มเบื่อกับแนวธรรมดาแล้วนั่นเอง ดังนั้นหากคุณกำลังมองหาแนวนอกกระแสอย่างนี้แล้วล่ะก็ ผู้เขียนขอแนะนำแนวนอกกระแสอีกหมวดที่เหมาะสำหรับคนที่เบื่อความจำเจกันนะคะแนว SM คืออะไร
สำหรับหนังแนว SM ย่อมาจากคำว่าแนว Slave Master ซึ่งเป็นลักษณะของการสวมบทความสมมุติ ซึ่งอาจเรียกเป็นภาษาง่ายๆว่าหนังแนวทาสชายกับนายหญิง หรืออาจสลับกันเป็นแนวนายหญิงกับทาสชายก็ได้ค่ะ ขึ้นอยู่กับว่าทั้งสองฝ่ายนั้นถึงพอใจในการเล่นกันแบบไหน หากลองสังเกตในหนังเอ็กซ์ญี่ปุ่น ก็จะมีหนังแนวนี้ออกมาพอสมควรค่ะ

ชุดสำหรับการเล่น SM
สำหรับชุดที่เหมาะกับการเล่น SM นั้นส่วนใหญ่จะเป็นชุดหนังสีดำ และรองเท้าหนังหรือรองเท้าส้นสูงเป็นต้น และผู้เล่นฝ่ายที่เป็นมาสเตอร์นั้น จะต้องมีแซ่อยู่ในมือด้วย ถึงจะเพิ่มความสนุกมากยิ่งขึ้น ในส่วนของฝ่ายทาส ก็อาจจะมีกุญแจมือ หรือการโดนพันธนาการอยู่ก็ได้ค่ะ ซึ่งโดยปกติแล้ว ผู้ชายนิยมเล่นเป็นทาสมากกว่า และให้ผู้หญิงเป็นฝ่ายทรมาน (ลองสังเกตในหนังเอ็กซ์ดูนะคะ)

วิธีการเล่น SM
สำหรับการเล่น SM นั้นก็ง่ายๆเลยนะคะคือ ฝ่ายนายหญิงนั้นสามารถสั่งหรือบังคับบัญชาฝ่ายชายให้ทำอะไรก็ได้ เพื่อเป็นการบำบัดความสนุกของตนเอง ซึ่งอาจจะเป็นการกระทำในลักษณะเชิงดูถูกเหยียดหยามทาสก็สามารถทำได้ ความสุขของนายหญิงคือความสะใจ ส่วนความสุขของทาสนั้นคือการได้โดนทรมานค่ะ

SM ในประเทศไทย
สำหรับตลาด SM ในประเทศไทยของเรานั้นดูจะยังไม่ค่อยมีการเปิดเผยกันมากเท่าใดนัก อาจจะเป็นเพราะความแปลกใหม่ของการเล่น SM ทำให้ใครหลายๆคนนั้นไม่กล้าหรือไม่คิดที่จะลองลงมาเล่นดูค่ะ แต่ในความเป็นจริงแล้ว ถือเป็นตลาดที่น่าลงมาเล่นมากๆ เพราะยังมีสาวๆที่รับบทการเป็นนายหญิงอยู่ไม่มากนัก แต่มีฝ่ายชายที่พร้อมจะเล่นแนวทาสเป็นจำนวนมาก แถมราคาของการเล่นแต่ละรอบนั้นก็ดีเสียด้วย และที่สำคัญไม่ทำให้ฝ่ายหญิงต้องเปลืองตัวแต่อย่างใด

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับ SM ซึ่งเป็นหนังเอ็กซ์ในอีกรูปแบบหนึ่งที่กำลังได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นมาก และคุณอาจจะชอบการเล่นxxx ที่มีความแปลกใหม่และไม่ต้องการความซ้ำซากจำเจเหมือนแต่ก่อนก็ได้ค่ะ ลองเล่นและมาแบ่งปันกันบ้างนะคะ