สาวเก็บแต้ม

ในความมืดต้องมีแสงสว่างอย่างเช่นคืนนี้ที่ในผับที่มืดมิดสนิทนาม ก็มีแสงสว่างส่องมาที่นางหนึ่งเธอช่างน่ารัก สดใสและน่าเย็ดเป็นที่สุด เธอแต่งตัว แบบที่ยั่วน้ำลายเป็นอย่างมากนางเอกหนังav หรือตามเว็บหนังโป๊ฟรียังไงยังงั้น เสื้อตัวน้อยกางเกงตัวจ้อยเรียกว่ากางเกงในน่าจะโตกว่าเสื้อผ้าเธอเสียด้วยซ้ำ ผมได้แต่คิดว่า เธอน่าจะเป็นนางเอกหนังavที่ เพื่อนผมส่งมาให้ดูเสียมากกว่า หนังโป๊ฟรี ที่เพื่อนผมส่งมาให้ดูแต่ละคนไม่ธรรมดาเลยทั้งนั้น สวยหยดย้อย น่าเสียดายที่ต้องผ่านมือชายจนนับไม่ถ้วนเอาเสียเลย แต่ผมก็คิดในใจว่า นางเอกสำหรับค่ำคืนนี้คงไม่ธรรมดา ลีลาต้องไม่แพ้นางเอกหนังavอย่างแน่นอน
ถ้าว่าจะดูไปดูมาเธอก็จ้องมากลุ่มพวกผมด้วยเช่นกัน เธอคงมาเก็บแต้มเป็นแน่แท้ สาวสมัยนี้เรื่อง sex เป็นเรื่องปกติ ใครเก็บแต้มได้มากก็เป็นผู้ที่มีชัยชนะ เหมือนอย่างกับนางเอกในหนังavที่แต่ละคนก็ออกมาบอกว่าใครมีแต้มสำหรับผู้ชายมาแล้วกี่คน เธอก็อาจจะคิดแบบนางเอก ในหนังโป๊ฟรี ก็เป็นได้
ไม่ช้าไม่นานเราต่างพูดคุยกันถูกคอและเธอก็ขอให้ผมพาเธอออกไปข้างนอก เธอบอกว่าข้างในนี้ไม่เป็นส่วนตัว เพื่อนที่มากับผมต่างเริ่มอิจฉาผมกันแล้ว ทำไมนางถึงเลือกผมนะหรือ อาจจะเป็นเพราะกุญแจรถเบนซ์ของผมก็เป็นได้
เมื่อขึ้นรถได้ผมก็เริ่มบรรจงจูบเธอก่อนเป็นอันดับแรกเธอก็สู้กับด้วยลิ้นเป็นอย่างดี ตอนนี้คิดในใจว่าคงไม่ถึงโรงแรมเป็นแน่คงจะต้องในรถนี่แหละ ไม่อยากเสียเวลาและผมก็ล้วงเข้าไปใต้กางเกงตัวน้อยทันที ตอนนี้ มันแห้งสนิทมีเพียงแต่ขนเพียงน้อยนิด และเธอก็บอกว่าจะรีบไปไหน เพิ่งเริ่มเอง ผมจึงต้องขับรถพาเธอออกมาจากที่จอดรถ และเมื่อออกมาได้ไม่นานเธอก็เริ่มรูดซิบกางเกงผมและจับช้างน้อยออกมาดูเล่นเสียอย่างนั้น ตอนนี้ผมว่าเธอเก่งกว่า นางเอก ตามที่เคยได้ดูตามเว็บหนังโป๊ฟรี เสียอีก
ผมตัดสินใจหาที่จอดข้างทางแบบที่รถไม่ผ่านมากนัก เพราะตอนนี้ด้วยความเงี่ยนทนไม่ไหวแล้วจึงจัดการกับเธอในรถตรงนั้นเลย กางเกงตัวน้อยของเธอไม่จำเป็นต้องถอด ผมแค่ค่อยๆ สอดเข้าไปก็จัดการได้แล้วผมไม่ถอดเสื้อผ้าเธอออกสักชิ้นจัดการผ่านด้านข้างกางเกงอย่างเสียไม่ได้ เธอหัวเราะชอบใจ เธอบอกว่า รีบเป็นเด็กม.ปลายเลยหรือนี้ ผมก็ได้แต่ยิ้ม และเย็ดอย่างเดียว เธอครางอย่างเสียวที่สุด แต่ด้วยท่าทางไม่สะดวก กว่าจะออกก็เล่นเอาเหงื่อออกเหมือนกัน จนสุดท้ายเธอต้องยอมผม เพราะไม่คิดว่าจะนานขนาดนี้ ของแบบนี้ไม่ลองอย่าเพิ่งดูถูก